วันอังคารที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2555

โคเอนไซม์ Q10


เมื่ออายุเพิ่มขึ้นและปัจจัยภายนอกที่ทำให้ Q10 ในร่างกายลดลง คือ จากสภาพแวดล้อม พักผ่อนไม่พอการได้รับยาหรือสารเคมี แม้แต่ความเครียด อาหารแหล่งอุดม ด้วย โคเอนไซม์ Q10    น้ำมันปลา (Omagatone)   ปลาทะเลลึก   สัตว์ทะเลต่างๆส่วนในพืช คือ บร็อกโคลี  ถั่วเหลือง  เป็นต้น 
             โคเอนไซม์ Q10   เป็นสารสำคัญที่มีส่วนร่วมในการผลิต     พลังงานมักพบในอวัยวะที่ต้องใช้พลังงานสูง เช่น หัวใจ ตับ ไต เพื่อสร้างความเข็งแรงให้เซลล์   และ   ช่วยลด  ความเหมื่อยล้า โคเอนไซม์ Q10  ยังช่วยยับยั้งคอเลสเตอรอล    ไม่ให้จับตัวอยู่ ตามผนังหลอดเลือด ลดการเกิดปัญหาเส้นเลือดอุดตัน     บรรเทาอาการปวดร้าวบริเวณหน้าอก  อันเกิดจาก โรคความดันสูง       ช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมกับผู้สูงอายุด้วย        หรือ  อัลไซเบอร์   เนื่องจากโคเอนไซม์ Q10  มีพีนีลอะลานิน เป็นส่วนประกอบ  สารตัวนี้เป็นสารช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมไทรรอยด์ซึ่ง       ผลิตฮอร์โมนที่ช่วยทำให้ความจำดีขึ้นส่วนกรดอะมิโนอีกตัวหนึ่งคือไทโรซีนช่วยให้เซลล์เสื่อมสภาพช้าลง และเป็นตัวควบคุมความหิวในสมองส่วนไฮโปธาลามัสโคเอนไซม์ Q10 ยังมีประสิทธิภาพ  ในการช่วยลดริ้วรอย
ก่อนวัยช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ต้านอนุมูลอิสระ สามารถทำงานร่วมกับวิตามินอี

ธุรกิจ อารากอนเวิลด์54
ช่องทางสู่อิสระภาพทางการเงินและเวลา
ที่ทันสมัยที่สุด!!! ในเวลานี้...
สนใจร่วมธุรกิจกับเรา คลิ๊ก!!!







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น